Đây là món ăn có nguyên liệu chính là rất nhiều loại rau củ bổ dưỡng, kết hợp với xúc xích tạo nên hương vị mới, vừa lạ mà vừa quen, chắc chắn sẽ là món khoái khẩu của các bé dịp cuối tuần.
Nguyên liệu
Xúc xích ăn liền: 2 cây
Bắp hạt: 1 hộp
Xà lách Đà Lạt: 5 lá
Cà rốt: 100g
Ngò tây: 20g
Muối, tiêu
Xốt Mayonnaise (hoặc Xốt Mayonnaise )
1. Sơ chế
- Xúc xích cắt khoanh mỏng. Cà rốt cắt hạt lựu, luộc chín. Rau xà lách rửa sạch, cắt nhỏ. Ngò tây cắt nhuyễn.
2. Trộn
- Cho bắp hạt, xúc xích, cà rốt, ngò tây và rau xà lách vào tô, nêm 1 ít muối, tiêu và 3M xốt Mayonnaise LISA, trộn đều.
3. Cách dùng
- Bày bắp vàng trộn xúc xích ra dĩa, trang trí với ngò tây.
Mách nhỏ
Nên chọn bắp hạt đã hấp vừa chín, còn độ giòn. Nếu không mua bắp hấp thì có thể dùng bắp tươi, gọt lấy hạt rồi hấp chín.
Salad Đà Lạt thì sẽ có độ giòn và ngon hơn.
Nguồn: Món ngon mỗi ngày
0 nhận xét:
Đăng nhận xét