728x90 AdSpace

  • Latest News

    Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

    Món ngon cá lóc cuộn thịt ba rọi nướng thơm lừng

    Hãy theo hướng dẫn mà bán đất Bình Dương tìm được thực hiện món cá lóc cuộn thịt ba rọi nướng. Chỉ cần nhón một miếng cá lóc tươi ngọt cuộn vị mằn mặn, béo gân của thịt ba rọi nướng giòn, bất cứ vị khách nào cũng phải tấm tắc khen tài sáng tạo của chủ nhà.



    Nguyên liệu: 
    Cá lóc 1 kg
    thịt ba rọi 300 gr
    Hành tím: 1 củ 3 củ
    tỏi 1 củ
    Sữa tươi, sữa chua
    Hành tây
    Sốt mayonnaise, tương ớt
    Dầu ăn, nước mắm, muối, tiêu, đường, hạt nêm
    Các bước thực hiện
    Cá lóc làm sạch, lóc lấy thịt phi-lê, giữ nguyên xương cá, xắt khối vuông khoảng 3 cm. Thịt ba rọi rửa sạch, xắt lát. Ướp cá, thịt ba rọi mỗi thứ với một muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 30 phút. Hành tây lột vỏ, xắt hạt lựu.

    Trải thịt ba rọi ra, cho cá lóc vào giữa, cuộn lại, xiên que, đem nướng giòn. Lấy phần đầu cá còn dính xương thả vào chảo nhiều dầu, chiên giòn. Vớt cá ra, xếp thịt cuộn cá lên thân cá. Cho 1 muỗng canh sữa tươi, 1 hũ sữa chua, 1 muỗng canh hành tây, 1 muỗng canh sốt mayonnaise, 1 muỗng canh tương ớt vào máy xay nhuyễn. Chan sốt lên cá. Dùng kèm cà chua, dưa leo.
    • Blogger Comments
    • Facebook Comments

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

    Item Reviewed: Món ngon cá lóc cuộn thịt ba rọi nướng thơm lừng Rating: 5 Reviewed By: pha lê tím
    Scroll to Top