Món cánh gà chiên nước mắm này rất dễ làm các bạn nhỏ rất thích thú món này bởi thịt gà mêm, vị nước mấm xem lẫn vị cay cay của hạt tiêu và tỏi khiến món ăn hấp dẫn kì lại.
Nguyên liệu:
- Cánh gà: 4 cái;
- Bột năng: 100 g;
- Tỏi băm: 2 muỗng;
- Nước mắm: 2 muỗng;
- Tiêu, đường.
Cách làm
Cánh gà làm sạch, để ráo, ướp tỏi + nước mắm + đường + 1/2 muỗng tiêu trong khoảng 15 – 30 phút.
Sau đó cho 3 muỗng bột năng vào trộn đều.
Chờ chảo nóng, cho cánh gà vào chiên.
Chấm với muối tiêu chanh.
Nguyên liệu:
- Cánh gà: 4 cái;
- Bột năng: 100 g;
- Tỏi băm: 2 muỗng;
- Nước mắm: 2 muỗng;
- Tiêu, đường.
Cách làm
Cánh gà làm sạch, để ráo, ướp tỏi + nước mắm + đường + 1/2 muỗng tiêu trong khoảng 15 – 30 phút.
Sau đó cho 3 muỗng bột năng vào trộn đều.
Chờ chảo nóng, cho cánh gà vào chiên.
Chấm với muối tiêu chanh.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét