728x90 AdSpace

  • Latest News

    Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

    Cánh gà chiên nước mắm

    Món cánh gà chiên nước mắm này rất dễ làm các bạn nhỏ rất thích thú món này bởi thịt gà mêm, vị nước mấm xem lẫn vị cay cay của hạt tiêu và tỏi khiến món ăn hấp dẫn kì lại.



    Nguyên liệu:


    - Cánh gà: 4 cái;

    - Bột năng: 100 g;

    - Tỏi băm: 2 muỗng;

    - Nước mắm: 2 muỗng;

    - Tiêu, đường.

    Cách làm

    Cánh gà làm sạch, để ráo, ướp tỏi + nước mắm + đường + 1/2 muỗng tiêu trong khoảng 15 – 30 phút.

    Sau đó cho 3 muỗng bột năng vào trộn đều.

    Chờ chảo nóng, cho cánh gà vào chiên.

    Chấm với muối tiêu chanh.
    • Blogger Comments
    • Facebook Comments

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

    Item Reviewed: Cánh gà chiên nước mắm Rating: 5 Reviewed By: pha lê tím
    Scroll to Top