Với sự sáng tạo trong chế biến món ăn, bạn có thể có được những món ngon đẳng cấp nhà hàng cực kỳ đẹp mắt mà giá thành lại vô cùng phải chăng!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để có "món ngon đẳng cấp nhà hàng":
12 quả đậu bắp
120g tôm, xay nhuyễn
Một ít dầu mè
Một ít muối và hạt tiêu
Một ít bột ngô
Chế biến:
Đậu bắp rửa sạch với nước muối, rồi để ráo. Sau đó, chẻ đôi dọc quả đậu rồi dùng thìa nạo sạch hạt.
Trộn đều tôm xay với dầu mè, muối và hạt tiêu. Nếu bạn chưa quen nêm nếm, cho thể chiên một miếng nhỏ để nếm thử xem đã vừa với khẩu vị hay chưa. Lần lượt nhồi tôm vào các quả đậu bắp đã chuẩn bị.
Làm nóng chảo ở mức lửa vừa, dầu nóng cho các quả đậu bắp vào chiên. Chiên đến khi thấy tôm chín thì vớt ra, để ráo dầu.
Thành phẩm:
Đậu bắp là một nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm nhưng lại rất tốt cho sức khỏe. Đậu bắp có chứa nhiều vitamin A, C, canxi, kali, magiê giúp duy trì sự khỏe mạnh cho da, tóc và đôi mắt, tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Kết hợp đậu bắp với tôm đã được tẩm ướp hài hòa sẽ tạo ra hương vị thơm ngon, dễ ăn. Cuối tuần có thời gian hãy chuẩn bị món này để đổi vị cho cả nhà bạn nhé!
Chúc bạn thành công và có món ngon đẳng cấp nhà hàng đãi cả nhà nhé!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để có "món ngon đẳng cấp nhà hàng":
12 quả đậu bắp
120g tôm, xay nhuyễn
Một ít dầu mè
Một ít muối và hạt tiêu
Một ít bột ngô
Đậu bắp rửa sạch với nước muối, rồi để ráo. Sau đó, chẻ đôi dọc quả đậu rồi dùng thìa nạo sạch hạt.
Đậu bắp là một nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm nhưng lại rất tốt cho sức khỏe. Đậu bắp có chứa nhiều vitamin A, C, canxi, kali, magiê giúp duy trì sự khỏe mạnh cho da, tóc và đôi mắt, tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Kết hợp đậu bắp với tôm đã được tẩm ướp hài hòa sẽ tạo ra hương vị thơm ngon, dễ ăn. Cuối tuần có thời gian hãy chuẩn bị món này để đổi vị cho cả nhà bạn nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét