728x90 AdSpace

  • Latest News

    Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

    Cách làm món hồng chiên giòn lạ miệng cho mua thu diệu mát

    Nếu đã quá yêu thích món chuối chiên thì bạn nên thử món hồng chiên giòn này vì bạn sẽ thích mê ngay từ lần đầu thưởng thức.Cách làm hồng chiên giòn ngon


    Nguyên liệu
    5 quả hồng vừa chín
    50gr bột mì
    50gr bột gạo
    15gr đường
    120-150ml nước (tùy vào sự hấp thụ nước của mỗi loại bột)
    Dầu ăn để chiên
    Cách làm


    Bước 1

    Cho bột mì, bột gạo, đường vào tô trộn đều, cho tiếp nước vào trộn đều mịn.
    Lưu ý: tùy vào sự hấp thụ nước của mỗi loại bột mà lượng nước sử dụng sẽ từ 120-150ml. Do đó bạn có thể cho vào 100ml trước rồi mới cho tiếp đến khi bột có độ sệt vừa.

    Bước 2

    Gọt vỏ quả hồng, cắt 3-4 miếng. Cắt bỏ ruột trắng ở giữa để tránh hồng bị chát.

    Bước 3

    Làm nóng dầu trong chảo. Cho hồng vào tô bột, lăn hồng sao cho bột bám đều lên toàn bộ miếng hồng.

    Bước 4

    Thả hồng ngay vào chảo dầu nóng, chiên vàng hai mặt. Vớt ra ráo dầu.
    Lưu ý: nếu bạn muốn ăn lớp bột giòn cứng hơn, sau khi chiên hơi chín vớt ra nhúng thêm một lớp bột rồi chiên lần 2 cho đến khi vàng.
    Nếu yêu thích món chuối chiên thì bạn nên thử món hồng chiên giòn này. Lớp vỏ vẫn là lớp vỏ giòn quen thuộc nhưng bên trong sẽ được thay bằng vị ngọt thanh từ trái hồng. Độ ngọt dịu hơn so với chuối sứ nên sẽ không làm bạn mau ngán đâu. Mách bạn rằng thành phần bột gạo sẽ giúp món hồng chiên giữ được độ giòn trong thời gian lâu hơn so với các loại bột khác đấy! 


    Chúc bạn ngon miệng!
    • Blogger Comments
    • Facebook Comments

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

    Item Reviewed: Cách làm món hồng chiên giòn lạ miệng cho mua thu diệu mát Rating: 5 Reviewed By: pha lê tím
    Scroll to Top