Thành phần
- một gói nấm enoki
- ba lát thịt xông khói
- sáu thanh tre ngắn
- một ít hạt mè rang để phủ lên trên (tùy chọn)
Hướng dẫn
- Dùng khăn giấy chải những chiếc sơ mi lỏng lẻo khỏi phần đầu của nấm enoki, cắt bớt phần đầu và để sang một bên.
- Cắt các lát thịt xông khói thành một nửa.
- Chọn một bó nấm enoki nhỏ và gói chúng với một nửa số lát thịt xông khói, cố định bằng cách cắm que tre vào giữa.
- Chuyển các bọc enoki thịt xông khói vào chảo gang nhỏ, cẩn thận rút các thanh tre ra.
- Vặn lửa vừa, chiên phần bì cho đến khi tất cả các mặt của thịt ba chỉ giòn và chín vàng. (Tôi đã dùng một chiếc lưỡi nhỏ để nhặt các bọc và lật chúng xung quanh)
- Chuyển các cuộn enoki thịt xông khói ra đĩa, rắc vừng rang lên trên là có thể dùng được.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét